Đồng Phục Sao Việt Giúp Bạn May Đồng Phục Lớp Đẹp(Phần 1)Mã: CO132

Hiện nay đồng phục lớp bên cạnh việc kết nối các thành viên trong lớp, giúp mọi người gần gũi, thấu hiểu và giúp đỡ nhau nó còn là cách thể hiện cá tính, “cái tôi” của lớp mình. Cái tôi càng độc đáo, thú vị, nổi bật lại càng tạo được sự chú ý đối với người khác. Vậy tập thể lớp bạn đã có bộ đồng phục lớp cho riêng mình chưa? Đồng phục lớp bạn có độc đáo, ấn tượng không? Trong bài viết này, Đồng phục Sao Việt sẽ giúp bạn tìm kiếm ý tưởng, lên kế hoạch, thực hiện kế hoạch đó một cách đầy đủ, nghiêm túc để có những mẫu  may đồng phục lớp đẹp và ấn tượng nhất.

1.     Lựa chọn màu vải, kiểu dáng áo, mức giá tiền phải trả:

may dong phuc lop

Vấn đề lựa chọn màu vải, kiểu dáng và chất liệu vải các bạn phải nhất quán với nhau để tránh tranh cãi xảy ra. Sau khi đã lựa chọn cần thông qua ý kiến là ban cán sự lớp để từ đó cùng nhau chọn được màu sắc vải phù hợp nhất. Nếu các bạn có quá nhiều ý kiến khác nhau thì thiểu số phải phục tùng đa số, tránh xảy ra tranh cãi làm mất tình đoàn kết. Các bạn hãy nhớ, đồng phục lớp thể hiện tinh thần đoàn kết của cả lớp nên quan trọng nhất là cả lớp phải đoàn kết lại để tìm được tiếng nói chung.

Sau khi lấy ý kiến xong rồi, các bạn sẽ cùng nhau lựa chọn nơi may đồng phục lớp giá rẻ, chất lượng tốt. Sau khi tìm ra danh sách các bạn có thể liên hệ trực tiếp với xưởng may, công ty may, trình bày ý kiến của mình để tham khảo giá cả. Sau đó các bạn sẽ cùng chia sẻ với nhau, tìm hiểu và tìm ra xưởng may, công ty may với chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất.

Nếu muốn mỗi thành viên có ý kiến riêng nhưng không muốn nói trước đám đông, bạn hãy phát cho các thành viên trong lớp phiếu ý kiến để các bạn tự ghi vào phiếu sự lựa chọn của mình. Sau . Đồng thời cũng tổng hợp được xong danh sách chiều cao cân nặng để phục vụ việc phân size áo sau này. Số tiền các bạn thu có thể sẽ bị thừa sau khi làm xong áo, chúng ta sẽ để lại trong quỹ lớp để dành cho các hoạt động sau hoặc trả lại mọi người.

2.     Lên ý tưởng thiết kế, may đồng phục lớp:

may dong phuc lop

Các bạn có thể cùng nhau lên ý tưởng thiết kế để may đồng phục lớp. Sau đó sẽ thông qua ban cán sự lớp như là lớp trưởng, bí thư, tổ trưởng hoặc đơn giản là những bạn hay “cầm đầu” những trò chơi trong lớp. Nói chung là những bạn có ảnh hưởng trong lớp để quyết định thiết kế cho mẫu đồng phục lớp mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thông qua những bạn có thẩm mỹ cao hoặc biết vẽ tay cũng nên được.

3.      Nắm rõ nguyên tắc thiết kế và may đồng phục lớp:

Thiết kế và may đồng phục lớp cũng có những đặc thù riêng, các bạn cần lưu ý để tránh những điều không hay, không nên, không phù hợp khi may đồng phục lớp. Chẳng hạn như thiết kế cần đơn giản, bạn hãy tập trung hình thiết kế ở mặt trước của áo. Đừng thiết kế quá nhiều nơi khác như cổ tay, sau lưng,… nhìn áo sẽ rất màu mè và rối mắt. May đồng phục lớp còn phải chú ý đến sự ấn tượng, thể hiện qua nội dung hình thiết kế trên áo. Màu sắc cần hài hòa. Nếu màu áo là màu tối (đen, xanh dương đậm,…) thì màu thiết kế cần có ít nhất 70% là màu sáng (trắng, vàng, xanh lá,…) và ngược lại. Như vậy chiếc áo mới trở nên nổi bật.

Việc phối hợp nhuần nhuyễn các bước giúp bạn may đồng phục lớp đẹp, độc đáo, ấn tượng hơn, tránh những sai lầm, rủi ro không đáng có.Công ty may đồng phục bình dương Sao Việt sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đầy đủ và chi tiết hơn trong phần 2 của bài viết. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn định hình được phần nào các bước may đồng phục lớp đẹp. 

 


Sản phẩm khác

Mẫu áo thun số 14

Mẫu áo thun số 14

Mẫu áo thun số 13

Mẫu áo thun số 13

In thêu mẫu số 5

In thêu mẫu số 5

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM: 1017/127 Lạc Long Quân, phường 11, quận Tân Bình, Tp.HCM

VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Tp.HCM

BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0913 37 19 37 

 

Copyright © 2011 by DONGPHUCSAOVIET. All Rights Reserved - Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế web