Xưởng May Đồng Phục Sao Việt-Tận Dụng Tiềm Năng Tạo Nên Thành Công


May đồng phục công ty ngày nay là sự lựa chọn không thể thiếu của nhiều công ty, doanh nghiệp,… Đồng phục Sao Việt đã giới thiệu với bạn rất nhiều lần về tác dụng to lớn mà những bộ đồng phục mang lại. Đồng phục ngoài tác dụng gắn kết nhân viên, tạo sự đồng bộ, giảm thiểu chi phí và thời gian may mặc, mua sắm trang phục còn có tác dụng to lớn khác đó là quảng cáo thương hiệu, mang tên tuổi công ty bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Nếu bạn muốn công ty của mình thêm phát triển, có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn với các doanh nghiệp khác thì còn chần chừ gì mà bạn không lên ngay cho công ty mình mẫu ý tưởng đồng phục doanh nghiệp độc đáo và thú vị. Hoặc nếu bạn đã có ý tưởng rồi nhưng quá khó khăn trong việc chọn công ty may đồng phục uy tín, chất lượng giữa vô vàn những công ty may đồng phục như hiện nay thì hãy đến với xưởng may đồng phục Sao Việt để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhằm mang thương hiệu Sao Việt đến gần hơn với thị trường may mặc, Công ty Đồng phục Sao Việt đã đầu tư xây dựng, mở rộng xưởng may đồng phục tại Bình Dương theo quy mô công nghiệp, khép kín, tối ưu hóa tất cả các bước nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất, xứng đáng với châm ngôn “Đồng phục Sao Việt – Sao của người Việt”.

                                              Xưởng may đồng phục Sao Việt, xưởng may của sự uy tín, chất lượng và thành công.

Có nhiều khách hàng khi tìm đến Sao Việt đều có câu hỏi chung: “Tại sao Sao Việt chọn xây dựng xưởng may tại Bình Dương thay vì thành phố lớn, hiện đại như TP.Hồ Chí Minh?”. Sao Việt quan tâm đến rất nhiều yếu tố khác nhau thì điều kiện địa lý, các chính sách phát triển của Đảng và Nhà nước, nhân tố con người cũng được quan tâm hàng đầu. Cụ thể là, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (cũng là địa chỉ hiện tại của xưởng may Sao Việt) có vị trí vô cùng thuận lợi. Là một thành phố đang phát triển hiện đại, lại là cầu nối giao thông giữa các tỉnh miền Trung Tây Nguyên với khu vực Đông Nam Bộ. Bên cạnh đó, Đảng và Nhà nước đang có chính sách phát triển mạnh mẽ, đưa Bình Dương trở thành đất công nghiệp, hiện đại cùng TP.HCM trở thành trung tâm công nghiệp lớn hàng đầu đất nước. Đây là tiền đề quan trọng để chọn Bình Dương làm nơi xây dựng xưởng may lớn, hòa cùng sự phát triển của rất nhiều những khu công nghiệp, khu chế xuất ở đây.

Đồng phục Sao Việt chọn Bình Dương đặt xưởng may thay vì TP.Hồ Chí Minh còn bởi, ở một thành phố lớn, việc mua đất, đặt xưởng là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu có thể xây dựng xưởng may ở TP.HCM diện tích xưởng sẽ rất khiêm tốn, việc đầu tư trang thiết bị không đầy đủ, Sao Việt không thể hoàn toàn tự chủ trong các bước, do vậy mà chất lượng sản phẩm có thể vẫn cao nhưng giá thành không thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Ở Bình Dương, xưởng may Sao Việt lớn, thay vì tốn nhiều tiền mua đất xây xưởng thì sẽ dành để đầu tư rất nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại, tối ưu hóa, tự chủ tất cả các bước giúp sản phẩm giảm thiểu được rất nhiều rủi ro, giá thành sản phẩm lại có tính cạnh tranh cao.

Về nguồn nguyên liệu, khi xây dựng xưởng Đồng phục Sao Việt đã tính rất kỹ đến việc nhập nguyên liệu và không có nơi nào tốt như Bình Dương. Tại Bình Dương, việc xuất hiện nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và tiểu thủ công nghiệp giúp nguồn nguyên liệu tại đây luôn dồi dào, giá thành lại rất phải chăng nhờ tận dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ, không mất chi phí vận chuyển,…nhờ vậy mà giá thành tốt chất lượng đồng phục lại luôn đảm bảo.

xưởng may đồng phục

                                                      Xưởng may đồng phục Sao Việt luôn tận dụng tiềm năng để hướng đến thành công.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với việc phát triển công nghiệp tại Bình Dương giúp Sao Việt không chỉ mở rộng thêm thị trường, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng lại còn được nhiều ưu đãi, mở cửa, quan tâm qua các chính sách kinh tế mới nhằm thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam của Đảng và Nhà nước ta.

Yếu tố sống còn của một doanh nghiệp chính là khách hàng. Với Bình Dương, đất công nghiệp với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,…nên cơ hội kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp Sao Việt mở rộng thêm thị trường, thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng, tạo vị thế vững chắc cho Công ty Đồng phục Sao Việt giữa thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nền kinh tế thị trường đầy biến động và cạnh tranh như hiện nay.

Trên đây là một vài lý do cơ bản để Đồng phục Sao Việt chọn Bình Dương làm xưởng may, rồi từ đó dồn hết tâm sức, tình yêu và nỗ lực không ngừng phấn đấu, xây dựng xưởng may thêm vững mạnh, hòa cùng sự phát triển sôi động, từng ngày của các khu công nghiệp tại Bình Dương. Nếu bạn cũng tin tưởng, ủng hộ và có nhu cầu đặt may tại Sao Việt, hãy liên hệ trực tiếp Đồng phục Sao Việt để được hỗ trợ, giúp đỡ tận tình và chu đáo nhất.

 


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM: 1017/127 Lạc Long Quân, phường 11, quận Tân Bình, Tp.HCM

VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Tp.HCM

BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0913 37 19 37 

 

Copyright © 2011 by DONGPHUCSAOVIET. All Rights Reserved - Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế web