Xưởng May Đồng Phục Tại Bình Dương


XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC TẠI BÌNH DƯƠNG 

Thời điểm hiện nay đồng phục tại doanh nghiệp trở thành xu hướng thời trang rất lớn, được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, trường học,… lựa chọn để không chỉ tăng lên nhiều tính đoàn kết cho tập thể đơn vị, xóa bỏ mọi rào cản khoảng cách mà còn là một cách để tăng thêm sự nổi tiếng,uy tín của đơn vị mình. Từ đó đồng nghĩa với việc rất nhiều công ty may đồng phục, xưởng may đồng phục ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường may đồng phục.Và ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh,… tạo điều kiện cho các công ty,đơn vị, trường học, lớp nhóm,… có được cơ hội dễ dàng hơn sở hữu cho mình mẫu đồng phục đẹp nhất,ưng ý nhất. Thấu hiểu tầm quan trọng mà đồng phục mang lại, đồng phục Sao Việt đã đầu tư xây dựng xưởng may đồng phục tại Bình Dương. Mọi người có một chút tò mò là tại sao Sao Việt chọn Bình Dương làm “địa bàn” xây dựng xưởng may đồng phục lớn như vậy không? Hãy cùng Sao Việt tìm hiểu rõ hơn về xưởng may đồng phục tại bình dương.

1.     Tại sao xưởng may Sao Việt lại ở Bình Dương?

xưởng may đồng phục tại bình dương

                                                                                   Xưởng may đồng phục Bình Dương – “Sao của người Việt”

Đồng phục Sao Việt trước tiên đã có một cơ sở may ở TP. Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua một thời gian dài hoạt động,Công ty may đồng phục tại bình dương sao việt đã có chỗ đứng trên thị trường, Công ty Đồng phục Sao Việt quyết định đầu tư xây dựng xưởng may đồng phục tại Bình Dương sao việt để đáp ứng các nhu cầu may đồng phục tại chỗ của các công ty, doanh nghiệp,… thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất,… tại khu vực Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

Khi quyết định xây dựng xưởng may đồng phục mới, có quy mô lớn, Sao Việt có rất nhiều sự lựa chọn.Xưởng may đồng phục tại bình dương Sao Việt quyết định chọn thành phố mới Bình Dương, trước tiên là bởi vì sự phát triển rất nhanh của thành phố này. Bình Dương thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có lợi thế về vị trí địa lý như: giáp TP.HCM và Đồng Nai - 2 tỉnh công nghiệp, tại nơi này có nền kinh tế phát triển nhanh bậc nhất của cả nước, luôn đứng đầu cả nước về thu hút rất nhiêu vốn đầu tư nước ngoài với cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại, phát triển đồng bộ, là cầu nối với nhiều vùng kinh tế khác trong cả nước và quốc tế.

Tỉnh Bình Dương là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp hiện đại, quy mô rất lớn,với khối lượng sản xuất rất lớn với rất đa dạng các chủng loại sản phẩm. Hứa hẹn trong tương lai thị trường kinh tế Bình Dương không hề thua kém TPHCM. Chính vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nhiều tiềm năng mà Đồng phục Sao Việt đã quyết định xây dựng xưởng may đồng phục Bình Dương.

2.     Chọn xưởng may đồng phục Bình Dương là chọn “Sao của người Việt”

xưởng may đồng phục tại bình dương

                                                                      Hãy để xưởng may đồng phục Bình Dương trở thành người bạn đồng hành của bạn trên mọi chặng đường.

Cũng như tên gọi của Đồng phục Sao Việt, xưởng may đồng phục Bình Dương luôn hướng đến trọng tâm là khách hàng, mọi sự phát triển, cố gắng đều từ khách hàng mà ra. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao Sao Việt đầu tư lớn vào xưởng may đồng phục Bình Dương, với quy mô công nghiệp, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hàng đầu trong may đồng phục hiện nay, từ đó giúp rút ngắn thời gian, giảm sức lao động, giảm thiểu rủi ro và hạ chi phí, giá thành sản phẩm.

Khi các bạn đến may đồng phục tại xưởng may đồng phục Bình Dương của Sao Việt, các bạn sẽ nhận được sự tận tình nhất, chu đáo nhất, ham học hỏi, yêu nghề của đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi có kinh nghiệm rất nhiều năm và lành nghề trong việc đưa thương hiệu của công ty của bạn đến với rất nhi khách hàng. Đội ngũ công nhân may mặc lành nghề và nhiệt thành với công việc, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ sẽ mang đến cho bạn những chiếc áo đồng phục tốt nhất,chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng được nhận những bộ đồng phục thật trọn vẹn nhất, xưởng may đồng phục bình dương còn có thêm nhiều ưu đãi cho quý khách hàng khi may đồng phục. 

Nếu như mà các bạn đã có ý tưởng may đồng phục,và mong muốn may cho mình mẫu đồng phục đẹp nhất, chất lượng, giá thành rẻ nhất, hãy đến với xưởng may đồng phục Bình Dương để may đồng phục đẹp bạn nhé.

 


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM: 1017/127 Lạc Long Quân, phường 11, quận Tân Bình, Tp.HCM

VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Tp.HCM

BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0913 37 19 37 

 

Copyright © 2011 by DONGPHUCSAOVIET. All Rights Reserved - Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế web