Xưởng may đồng phục tại bình dương có những gì?


May đồng phục tại bình dương ngày càng phổ biến tại rất nhiều công ty,doanh nghiệp đóng tại bình dương. Chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm lớn mà đồng phục mang lại như: giúp tạo sự đoàn kết, đồng bộ, năng động. Nếu bạn đã phần nào thấu hiểu được tầm quan trọng và những ưu điểm lớn của đồng phục thì còn chần chừ gì mà không may đồng phục cho công ty, trường học, khách sạn,…của mình những mẫu đồng phục độc đáo, đẹp để tạo được ấn tượng đối với khách hàng? Tuy như vậy,nhưng việc lên ý tưởng rồi nhưng việc chọn xưởng may đồng phục để trao gửi niềm tin quả là điều không hề dễ dàng. Vậy thì tại sao bạn lại không đến với xưởng may đồng phục bình dương để có những trải nghiệm tuyệt nhất?

Xưởng may đồng phục tại bình dương sao việt trực thuộc Công ty may đồng phục Sao Việt. Công ty may đồng phục tại bình dương sao việt là thương hiệu rất uy tín,rất chất lượng. Nhằm mở rộng hơn nữa việc kinh doanh , khách hàng tiềm năng, Công ty may đồng phục tại bình dương Sao Việt đã mạnh dạn đầu tư kinh phí, trang thiết bị,máy móc tốt từ đó tối ưu hóa hơn, tự động hóa hơn các bước,nhờ điều đó mà giảm thiểu được rủi ro, mang đến cho bạn những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất.

1.     Sứ mệnh:

may đồng phục tại bình dương

                                                           Xưởng may Sao Việt luôn cố gắng vì sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Đối với xưởng may đồng phục tại bình dương sao việt thì sứ mệnh lớn nhất chính là mang đến những mẫu đồng phục đẹp nhất, chất lượng tốt nhất,giá cả phải chăng nhất.

Đối với người lao động thì công ty may đồng phục sao việt luôn luôn cố gắng mở rộng hơn, tạo ra môi trường làm việc tốt hơn, chất lượng hơn và độ chuyên nghiệp cao  để tạo được thiện cảm và lòng tin với khách hàng. 

2.     Tầm nhìn:

Tầm nhìn chiến lược của xưởng may đồng phục bình dương sao việt đó là trở thành xưởng may lớn về đồng phục tại thị trường may đồng phục phía Nam, sau đó sẽ vươn ra toàn quốc. 

3.     Nhiệm vụ:

Nhiệm vụ đầu tiên tiên của xưởng may đồng phục tại bình dương sao việt đó là cùng công ty may đồng phục tại bình dương Sao Việt duy trì sự phát triển ổn định của công ty mà ngày càng nâng cao vị thế trên thị trường may đồng phục.

Thứ hai là luôn tăng cường đầu tư trang – thiết bị phục vụ sản xuất, may mặc.

4.     Giá trị cốt lõi:

may đồng phục tại bình dương

                                                                  xưởng may đồng phục tại bình dương sao việt

Với xưởng may Sao Việt giá trị cốt lõi gồm 3 yếu tố vô cùng quan trọng:

Thứ nhất là chữ “Tín”. Với kinh doanh, chữ tín phải được đặt lên hàng đầu. Sao Việt thấu hiểu, nếu muốn gắn bó lâu với một điều gì đó thì cần đặt sự uy tín lên trường tiên, có như vậy mới thành công. 

Thứ hai đó là chữ “Tâm”. xưởng may đồng phục bình dương Sao Việt luôn cố gắng dành hết cái “Tâm”, ngọn lửa của đam mê, nhiệt huyết, chân tình phục vụ khách hàng tốt nhất.

Và cuối cùng giá trị cốt lõi lớn nhất mà sao việt chính là khách hàng. Với xưởng may đồng phục tại bình dương Sao Việt, khách hàng không chỉ là “Thượng đế”, mà còn là người bạn để Sao Việt luôn tiếp thu, học hỏi, rút kinh nghiệm từ đó mang đến những trang phục đồng phục tốt nhất. 

5.     Chính sách – Cam kết:

Xưởng may đồng phục tại bình dương Sao Việt luôn luôn cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm, độ tin cậy, hài lòng,… Với chính sách này, xưởng may đồng phục bình dương Sao Việt luôn luôn có những chính sách khuyến mãi, ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn, trong các dịp lễ Tết.

6.     Các sản phẩm xưởng may Sao Việt sản xuất:

Các sản phẩm xưởng may Sao Việt hiện đang sản xuất.

Xưởng may đồng phục bình dương sao việt sản xuất các mặt hàng như:

-         Đồng phục công ty.

-         Đồng phục công nhân.

-         Đồng phục bảo hộ lao động.

-         Đồng phục bệnh viện.

-         Đồng phục lớp, nhóm.

-         Đồng phục trường học.

-         Đồng phục nhà hàng, khách sạn,…

Nếu bạn có điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với xưởng may Sao Việt tại Bình Dương để được hỗ trợ và giải đáp tận tình, chu đáo nhất. Công ty may đồng phục tại bình dương sao việt luôn luôn cố gắng không gì khác ngoài mục đích củng cố và nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm cho khách hàng.


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM: 1017/127 Lạc Long Quân, phường 11, quận Tân Bình, Tp.HCM

VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Tp.HCM

BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0913 37 19 37 

 

Copyright © 2011 by DONGPHUCSAOVIET. All Rights Reserved - Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế web