May đồng phục công ty đẹp tại xưởng may đồng phục Sao Việt


Đồng phục ngày nay là sự lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích lớn mà đồng phục mang lại, bên cạnh việc giúp nhân viên trong công ty thêm đoàn kết, đồng bộ, xóa nhòa khoảng cách mà còn là công cụ đắc lực trong việc quảng cáo thương hiệu công ty bạn đến với khách hàng. Thế nhưng, bạn đã biết những lưu ý khi may đồng phục công ty đẹp? Đồng phục Sao Việt sẽ gợi ý đến bạn một vài sự kết hợp cơ bản giúp bạn doanh nghiệp bạn may đồng phục công ty ấn tượng và phù hợp nhất.

1.     Chọn màu:

Màu sắc trên đồng phục là thứ đầu tiên gây ấn tượng đối với người nhìn. Hãy thử tưởng tượng, tập thể bạn cùng mặc đồng phục một màu lạ - độc đáo, sẽ để lại ấn tượng gì với mọi người thay cho một màu sắc bình thường. Việc lựa chọn màu sắc khi may đồng phục công ty có thể chỉ là việc bạn yêu thích màu sắc đó, cũng có thể bởi màu sắc đó gắn liền với công ty, mang nhiều ý nghĩa thú vị. Màu sắc dễ tạo được ấn tượng cho khách hàng, vì vậy bạn hãy lựa chọn một màu sắc độc – lạ và có nhiều ý nghĩa đối với công ty, doanh nghiệp bạn.

2.     Phối màu:

may đồng phục công ty đẹp

                                                              Phối màu trên đồng phục công ty để tạo được ấn tượng cho khách hàng.

Màu sắc ấn tượng nhưng nếu đồng phục công ty bạn chỉ có có đơn điệu một màu duy nhất thì sẽ dễ bị chìm khuất hoặc không lưu lại lâu trong trí nhớ khách hàng. Do vậy, việc phối màu đồng phục là vô cùng quan trọng. Phối màu sắc trên đồng phục là sự kết hợp của màu logo, màu slogan, màu nền áo,… Sự kết hợp phải hài hòa, phù hợp để tránh gây ra sự rối mắt cho người nhìn. Đồng thời, việc kết hợp với các màu sắc tươi sáng sẽ làm tăng thêm tính năng động cho đồng phục của nhân viên trong  công ty.

3.     Chọn vải:

Nếu như màu sắc đồng phục công ty gây ấn tượng ngay từ ban đầu thì chất liệu vải lại là thứ ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên. Chất liệu vải may đồng phục công ty thường được chọn là cotton 4 chiều, vải kate,… với khả năng thấm hút cao, độ co giãn tốt, vải không bị nhăn nhiều do hoạt động, thân thiện với người mặc và phù hợp cho nhiều dáng người. Tùy thuộc vào yêu cầu của công việc, số tiền bạn có thể bỏ ra để lựa chọn chất vải phù hợp nhất cho đồng phục công ty của mình.

4.     Chọn thiết kế:

Để may đồng phục công ty đẹp không chỉ là sự thể hiện của màu sắc hay chất vải mà còn là ấn tượng về thiết kế. Nếu màu sắc để lại ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng thì thiết kế đồng phục công ty phải ấn tượng, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa. Đối với những công ty liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, đồng phục thường được hướng theo những thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, điểm nhấn là logo công ty, ngược lại những công ty liên quan đến quảng cáo, buôn bán,… lại thường chọn thiết kế đồng phục có điểm nhấn, ấn tượng, họa tiết, hoa văn mới lạ, độc đáo, màu sắc nổi bật, rực rỡ,…  Bạn có thể tự lựa chọn thiết kế cho đồng phục công ty mình hoặc mang đến xưởng may Sao Việt để được các designer tại Đồng phục Sao Việt tư vấn, hỗ trợ chu đáo và tỉ mỉ nhất.

          Để may đồng phục công ty đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Nếu biết cách phối hợp, lựa chọn phù hợp nhất định tự tay bạn sẽ tạo ra được mẫu đồng phục công ty ấn tượng cho riêng công ty, doanh nghiệp của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn, kết hợp sao để có được đồng phục công ty đẹp nhất, bạn hãy đến với xưởng may Sao Việt để được nhân viên tại đây tư vấn, hỗ trợ giúp bạn có những mẫu đồng phục độc đáo và ấn tượng nhất. Xưởng may Sao Việt luôn hy vọng và cố gắng không ngừng để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của công ty, doanh nghiệp bạn trên mọi chặng đường phát triển.


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM: 1017/127 Lạc Long Quân, phường 11, quận Tân Bình, Tp.HCM

VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Tp.HCM

BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0913 37 19 37 

 

Copyright © 2011 by DONGPHUCSAOVIET. All Rights Reserved - Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế web