Giúp bạn chọn xưởng may đồng phục công ty đẹp


Kinh tế đất nước phát triển, cùng với đó là sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao. Bất cứ một doanh nghiệp nào khi kinh doanh đều mong muốn mang thương hiệu mình đến gần nhất với khách hàng. Do vậy, mỗi công ty, doanh nghiệp đều tìm mọi cách để chắp cánh thương hiệu đến với người tiêu dùng. Một trong những phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay chính là thông qua bộ đồng phục. Đồng phục là công cụ, phương tiện để không chỉ quảng cáo mà còn truyền tải cả những thông điệp ý nghĩa của công ty, doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, rất nhiều công ty may, xưởng may đồng phục ra đời. Để lựa chọn được xưởng may chất lượng có thể rất dễ nhưng cũng lại rất khó. Dễ là có quá nhiều sự lựa chọn, cái khó là làm sao tìm được xưởng may phù hợp nhất để gửi gắm ý tưởng. Trong bài viết này, Đồng phục Sao Việt sẽ giúp bạn bí quyết chọn xưởng may đồng phục công ty đẹp, uy tín, chất lượng.

1.     Cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật:

Để đánh giá một công ty may đồng phục công ty có tốt hay không, trước tiên bạn phải xem xét đến cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật của công ty may, xưởng may. Muốn biết được điều này, bạn nên đến tận nơi để tận mắt quan sát. Một xưởng may chất lượng sẽ có cơ sở vật chất đầy đủ, sử dụng những phương tiện kỹ thuật từ thủ công, đơn giản đến hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng ta không thể phủ nhận sự tiện lợi, giảm thiểu rủi ro và nâng cao năng suất mà phương tiện kỹ thuật hiện đại mang lại. Do vậy, một xưởng may, công ty may đồng phục chất lượng sẽ cố gắng đầu tư nhằm mang lại những bộ đồng phục đẹp nhất cho khách hàng.

2.     Đội ngũ nhân viên:

xưởng may đồng phục

                                                            Đồng phục Sao Việt, sự lựa chọn tuyệt vời để may đồng phục công ty.

Nhân viên tư vấn của xưởng may, công ty may sẽ là những người đầu tiên mà khách hàng gặp, độ tin cậy của khách hàng một phần cũng từ đây mà ra. Khi bạn đến một xưởng may, công ty may để đặt may đồng phục, bạn cũng có thể quan sát đội ngũ nhân viên làm việc, tư vấn,… để cảm thấy có nên “chọn mặt gửi vàng” hay không. Một xưởng may, công ty may uy tín sẽ lựa chọn những nhân viên năng động, say mê, có niềm đam mê với công việc và luôn coi khách hàng là thượng đế. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm còn giúp bạn có những mẫu đồng phục đẹp và ấn tượng.

3.     Thông qua các nguồn tin khác:

Bên cạnh việc đến tận văn phòng, xưởng may, công ty may để kiểm chứng tận mắt nhằm tăng tính tin cậy của công ty may, bạn cũng có thể tìm hiểu thông qua các nguồn tin khác. Nếu bạn vẫn còn phân vân trước quá nhiều sự lựa chọn, hãy hỏi bạn bè của bạn, những người đã từng có kinh nghiệm may đồng phục hoặc lên mạng, tra cứu thông tin. Bạn có thể vào website của xưởng may, công ty may, lướt qua sản phẩm, tin tức, thông tin liên hệ để biết được công ty may có đầu tư nhiều trong việc mang thương hiệu đến khách hàng hay không. Một công ty may uy tín luôn cẩn thận trong từng bước, từng việc để tạo được độ tin cậy nhất với khách hàng.

Để tìm được một xưởng may, công ty may hiện nay không khó nhưng để “chọn mặt gửi vàng” khi may đồng phục công ty thì quả không dễ dàng gì. Nếu bạn còn bối rối, phân vân trước quá nhiều sự lựa chọn, hãy đến với xưởng may Sao Việt trực thuộc Công ty Đồng phục Sao Việt. Tự hào là thương hiệu lâu năm, có chỗ đứng trên thị trường may mặc, là bạn hàng của nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn,… tại TPHCM, Bình Dương,… Với xưởng may lớn, quy mô công nghiệp, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng “nóng”. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, có đam mê với thời trang, nhất định sẽ giúp bạn có những mẫu đồng phục công ty đẹp nhất.


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM: 1017/127 Lạc Long Quân, phường 11, quận Tân Bình, Tp.HCM

VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Tp.HCM

BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0913 37 19 37 

 

Copyright © 2011 by DONGPHUCSAOVIET. All Rights Reserved - Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế web