Xưởng May Sao Việt Chuyên May Đồng Phục Áo Thun Chuyên NghiệpMã: CO132

Hiện nay xuất hiện rất nhiều xưởng may, công ty chuyên may đồng phục áo thun. Đứng giữa rất nhiều công ty mới hoặc đã có vị trí trên thị trường xưởng may Sao Việt thuộc đồng phục Sao Việt luôn cố gắng là đơn vị chuyên may đồng phục áo thun chuyên nghiệp, ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu may mặc đồng phục thuộc rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Thời gian qua, Đồng phục Sao Việt luôn không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín trong thị trường may mặc. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng, củng cố chất lượng sản phẩm với giá thành phải chăng nhất, Đồng phục Sao Việt đã đầu tư xây dựng xưởng may Sao Việt để cố gắng hơn với tên gọi đơn vị chuyên may đồng phục áo thun chuyên nghiệp.

1.Xưởng may sao việt chuyên may đồng phục áo thun với quy mô lớn.

chuyen may dong phuc ao thun

                                                                                                    

Xưởng may Sao Việt  được đầu tư lớn ngay trung tâm thành phố mới thuộc tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực phát triển hiện đại với rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, khu tiểu thủ công nghiệp,… Tại đây, sự cạnh tranh giữa các công ty, doanh nghiệp là rất cao, xưởng may Sao Việt nhờ thế mà luôn có sự phấn đấu, đổi mới, liên tục học hỏi kinh nghiệm may đồng phục áo thun để không bị tụt hậu, đủ sức cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp lâu năm.

Nhà xưởng Sao Việt trên “đất công nghiệp” Bình Dương lớn, được xây dựng theo quy mô công nghiệp, hiện đại, đáp ứng nhu cầu may mặc với số lượng lớn, trong thời gian rất gấp mà chất lượng sản phẩm vẫn cao và giá thành ổn định, phù hợp với túi tiền nhiều người, đặc biệt là sinh viên, luôn phấn đấu là xưởng may chuyên may đồng phục áo thun chất lượng.

2.Xưởng may Sao Việt mạnh dạn đầu tư thiết bị, kỹ thuật hiện đại để chuyên may đồng phục áo thun.

chuyen may dong phuc ao thun

                                                                                         

Thấu hiểu những lợi ích rất lớn từ khoa học kỹ thuật, xưởng may Sao Việt cố gắng, mạnh dạn đầu tư kỹ thuật hiện đại, tiên tiến để mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục áo thun không chỉ đẹp, chất lượng mà còn đa dạng và phong phú từ chất liệu, thiết kế đến cách in ấn, trang trí đồng phục. Hiện nay, xưởng may Sao Việt đã có đủ trang thiết bị, máy móc để phục vụ việc tự động hóa các bước như: máy cắt công nghiệp, máy may công nghiệp, các dụng cụ in ấn để may đồng phục áo thun chất lượng hơn. Đặc biệt, Sao Việt còn được nhiều khách hàng đánh giá cao trong việc sử dụng công nghệ in tiên tiến sublimation để in đồng phục 3D, máy thêu công nghiệp,… giúp bạn có mẫu đồng phục áo thun đẹp, thoải mái và đầy hiện đại, xứng đáng là đơn vị chuyên may đồng phục áo thun chất lượng.

                                                                                                            

Sao Việt thấu hiểu nhân viên là “bộ mặt” của doanh nghiệp, bởi người đầu tiên khách hàng tiếp xúc không ai khác chính là nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng. Do vậy, xưởng may Sao Việt luôn nhắc nhở nhân viên cách nói chuyện, tư vấn đến khách hàng những mẫu đồng phục áo thun tốt nhất, chất lượng nhất, luôn đặt niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu. Còn với đội ngũ công nhân xưởng may phần lớn đều là công nhân lành nghề, có kinh nghiệm trong may mặc, cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết trong từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo mang đến cho bạn những mẫu đồng phục áo thun tốt nhất.

Xưởng may đồng phục bình dương Sao Việt thuộc Công ty Đồng phục Sao Việt ra đời không phải chỉ bởi sự cố gắng, nỗ lực của rất nhiều bộ phận, ban ngành trong công ty mà còn bởi niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng. Sao Việt luôn cố gắng hết mình để mang đến cho bạn những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng, giá thành phải chăng nhất, xứng đáng là đơn vị chuyên may đồng phục áo thun chất lượng, hy vọng bạn sẽ chọn Sao Việt là người bạn đồng hành trên suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

 

 

 


Sản phẩm khác

Mẫu áo thun số 14

Mẫu áo thun số 14

Mẫu áo thun số 13

Mẫu áo thun số 13

In thêu mẫu số 5

In thêu mẫu số 5

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MAY MẶC SAO VIỆT

ĐỊA CHỈ:

TP.HCM: 1017/127 Lạc Long Quân, phường 11, quận Tân Bình, Tp.HCM

VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Tp.HCM

BÌNH DƯƠNG: 324/28A, KP4, phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0913 37 19 37 

 

Copyright © 2011 by DONGPHUCSAOVIET. All Rights Reserved - Thiết kế web chuẩn seo Thiết kế web